Hướng dẫn nạp tiền, trên Exness mới nhất, chi tiết nhất

Cũng tương tự như nhiều sàn khác trên thị trường thì nạp tiền trên Exness cũng hỗ trợ khách hàng nạp tiền qua nhiều phương thức khác nhau như Banking, Thẻ Visa, Neteller, Skrill, Tether, Bitcoin,…

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách nạp tiền phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất trên Exness một cách cụ thể nhất, mong các bạn có thể dễ dàng thực hiện được.

Đầu tiên, phương thức nào cũng vậy, bước đầu tiên các bạn đều cần phải đăng nhập vào sàn Exness đúng không.

Sau đó là bạn chọn vào nút nạp tiền ở phía bên trái của màn hình như dưới đây để bắt đầu nạp tiền.

Sau đây là những phương thức nạp tiền cụ thể.

Nạp tiền qua Banking.

Exness cũng hỗ trợ cho khách hàng nạp tiền qua Banking thông qua rất nhiều ngân hàng, cụ thể như: ABC Bank, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, VietinBank, Eximbank, DongA Bank. Đây đa số là những ngân hàng rất phổ biến và quen thuộc với mọi người nên rất tiện cho mọi người trong việc nạp tiền thông qua Banking.

Sau khi đã vào nạp tiền thì bạn click chuột chọn vào phần “Ngân hàng trực tuyến” để thực hiện nạp tiền qua Banking:

Khi bạn đã chọn vào “Ngân hàng trực tuyến” thì tiếp theo hệ thống sẽ hiện lên giao diện như  sau:

Bạn điền số tiền mình cần nạp vào như hình bên trên sau đó nhấn “Tiếp” để sang bước tiếp theo.

Hệ thống sẽ hiện ra một bản xác nhận thanh toán của bạn, bạn đọc lại, nếu không có gì sai sót thì bạn chọn “Xác nhận thanh toán” để tiếp tục nhé.

Sau khi đã “Xác nhận thanh toán” thì bạn sẽ đến với bước với chọn ngân hàng mình muốn giao dịch. bạn click vào ngân hàng mà bạn muốn sau đó nhấn “Xác nhận” để đến với bước cuối cùng để hoàn thành nạp tiền qua Banking.

Bạn cần đăng nhập User và Pass của tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn để thực hiện giao dịch. Sau khi nhập xong thì bạn chọn “Tiếp tục”. Sau đó ở mục “Mã ủy quyền”, một dãy số sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập dãy số đó vào hệ thống và xác nhận thanh toán. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc nạp tiền qua Banking.

Nạp tiền qua Thẻ Visa

Tương tự như Banking, sau khi vào Nạp tiền thì bạn cần chọn vào phương thức “Bank Card” để nạp tiền qua Visa.

Sau đó hệ thống sẽ hiện ra giao diện như bên dưới:

Bạn sẽ cần phải điền số tiền mà bạn muốn nạp và nhấn “Tiếp tục”.

Sau đó bạn cần điền một số thông tin về thẻ Visa của bạn, cụ thể như dưới đây:

Lưu ý một chút là tên chủ thẻ ở đây phải trùng với tên đã đăng kí sàn Exness. Cuối cùng là nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành nạp tiền qua Visa. Khá đơn giản đúng không?

Nạp tiền qua Ngân Lượng

Vẫn là sau khi chọn Nạp tiền, bạn sẽ chọn vào “Ngân Lượng”:

Sau đó là một cửa sổ được hiện ra:

Ở bước này khá là giống với như ở Banking, bạn cũng chỉ cần điền số tiền mà bạn muốn nạp sau đó là click vào “Tiếp tục”.

Sau đó, cũng là một xác nhận thanh toán đượ hiện ra, bạn check và không có gì sai sót thì lại tiếp tục chọn “Xác nhận thanh toán”.

Khi đó một cửa sổ mới được mở ra, bạn click vào mũi tên như trên hình để tiếp tục:

Việc bạn cần làm cuối cùng chính là điền Email và Mật khẩu ví Ngân Lượng của bạn sau đó nhập mã bảo mật được hiển thị bên cạnh như trên hình vào để đăng nhập ví Ngân Lượng và hoàn thành việc nạp tiền qua Ngân Lượng của bạn.

Nạp tiền qua Skrill

Giống với các phương thức trên là đầu tiên khi vào Nạp tiền bạn cũng chọn “Skrill”:

Với phương thức này thì nếu bạn đã có tài khoản Skrill và đủ số tiền để thanh toán thì bạn chỉ cần đăng nhập và xác nhận thanh toán là được, nhưng với những ai chưa có thì cần thêm một số như dưới đây.

Sau khi chọ “Skrill” thì một cửa sổ tương tự như ở Banking được hiện lên, bạn chỉ càn điền số tiền mà mình muốn nạp vào rồi “Tiếp”. Lưu ý là số tiền tối thiểu bạn cần nạp là 10$ và tối đa là 10000$.

Tiếp theo là một cửa sổ yêu cầu bạn chọn một Email để tạo tài khoản Skrill được hiện lên, bạn chỉ cần nhập một Email mà mình muốn thôi.
Sau đó lại là một cửa sổ xác nhận nhận thanh toán hiện lên. Tương tự, nếu không có gì sai sót thì bạn chọn “Xác nhận thanh toán”:

Cuối cùng là bạn nhập Email cũng như mật khẩu vào để đăng nhập và xác nhận để hoàn thành nạp tiền qua Skrill. Thường thì sẽ mất vài phút cho tiền được nạp vào tài khoản Exness của bạn.

Trên đây là một số cách nạp tiền thông dụng mà mình hướng dẫn các bạn trên Exness.

Chúc các bạn thực hiện thành công!