Exness tổ chức cuộc đua Marathon về giao dịch dành cho khách hàng Việt – Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

 

Mới đây, Exness đã khởi động Cuộc chạy đua Marathon về giao dịch có một không hai dành cho các hàng Việt Nam. Khi tham gia cuộc chơi bạn sẽ có cơ hội dành được những giải thưởng tuyệt vời với tổng giá trị giải thưởng lên đến 71.500 USD. Bên cạnh giải đặc biệt là một chiếc Toyota Corolla Altis 1.8E MT, cuộc đua còn mang đến những giải thưởng hấp dẫ khác bao gồm một chiếc xe Honda SH Modo 2020 (Phiên bản 125i-ABS), máy tính iMac 2019 27 inch 5k, điện thoại Samsung Galaxy Fold, Iphone 11 Pro Max, cùng nhiều giải thưởng vàng và tiền mặt!

Với cuộc thi độc đáo này, Exness lại một lần nữa nhấn mạnh những cam kết của mình đối với thị trường Việt Nam, cũng như cam kết mang đến môi trường giao dịch trung thực và minh bạch thông qua các chiến dịch có một không hai của mình trong khu vực.

Quy tắc cuộc thi hết sức đơn giản: với mỗi lô giao dịch, tùy thuộc vào sản phẩm giao dịch tài chính mà người tham gia sẽ kiếm được một lượng vé nhất định. Càng nhận được nhiều vé thì cơ họi chiến thắng càng cao! Là một nhà mô giới cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch, Exness sẽ mang đến cho các bạn các loại tiền tệ, kim loại, năng lượng, bitcoin, cổ phiếu và chỉ số có sẵn để giao dịch trong cuộc đua này. Ngoài ra, bất kì ai giao dịch 2 lô cho mỗi công cụ trong tuần cuối cùng của chiến dịch đều có thể kiếm được 50%  số vé.

Thời gian diễn ra cuộc đua Marathon về giao dịch sẽ diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 26/6 và người chiến thắng sẽ được rút thăm vào ngày 15/7.

Hòa chung với tinh thần thiện nguyện sôi nổi trong cuộc chiến chống dịch Covid, Exness cũng sẽ quyên góp 250 triệu đồng từ doanh thu của cuộc đua cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tại Việt Nam. Khoản quyên góp này sẽ được dùng để mua sắm giường bệnh cho các phòng chăm sóc tích cực và các thiết bị y tế thiết yếu giúp chống lại cuộc khủng hoảng do dịch bênh gây ra. Ông Dũng Thái-Giám đốc thương mại của Exness tại Việt Nam cho biết: “Đây là thời điểm khó khăn đối với hàng triệu người trên toàn thế giới và Exness xin cam kết hỗ trợ bằng mọi cách có thể, đặc biệt là tại những cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề vốn là quê hương của nhiều khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi”.

Bạn nghĩ sao về hành động này của Exness?